[แฟนแอค] หลิวอี้เฟย แลนดิ้งสู่เมืองไทย

แบ่งปันให้เพื่อน อ่าน 1506 | ตอบ 1
เมื่อคืนนี้ (26 กรกฎาคม 2544) เวลาประมาณ 23:20 น. นางฟ้าอี้เฟยได้มาถึงประเทศไทย เมื่อเห็นว่าเครื่องแลนดิ้งสักพักแล้ว เราก็โทรติดต่อกับทีมงานที่มากับซีซี พอเขาบอกว่าซีซีจะออกมาทางไหนก็ไปรอกัน พอไปจริงๆ พบว่าเป็นส่วนที่ศิลปินที่มาไทยทั่วๆ ไปก็มักจะมากันทางนี้ มันจะมีที่กั้นสองชั้น ทำยังไงก็เข้าไม่ถึงตัว ดูได้แค่ห่างๆ เราเลยติดต่อบอกทีมงานซีซีใหม่ ว่าออกทางนั้นพวกเราคงเข้าไปไม่ได้ เลยนัดกันใหม่ว่าจะออกทางปกติแบบผู้โดยสารคนอื่นๆ ก็ไปรอกัน จนซีซีเดินออกมาจริงๆ (ตรงนี้ขอบอกเลยว่าประทับใจมาก คิดว่าจะมีดาราซักกี่คนทำให้แฟนคลับ เดินออกมาพบตามที่แฟนคลับบอก) เมื่อมาถึงก็ทักทาย ซีซีจำเราได้ จับมือเรา วันนี้มีหลายคนได้กอดด้วย (เฉพาะสาวๆ นะคะ หนุ่มๆ อย่าอิจฉากันไป) เราก็าถามว่าพอมีเวลามั้ย ซีซีก็บอกว่าได้แต่ไม่นานมาก ต้องรีบไปเหมือนกัน (ก็เกรงใจนะคะ เพราะตอนเจอซีซีน่ะ เลยเที่ยงคืนแล้ว แต่ซีซีไม่มีอาการว่าเบื่อ หรืออยากจะรีบๆ ไปเลย ยิ้มตลอด)

คนไปกันเยอะกว่าที่คิด หลายๆ คนเราไม่รู้จัก ไม่ใช่คนในหอวายุ หรือแฟนคลับที่คุ้นเคย ตรงนี้เรายอมรับว่าพลาดเหมือนกัน เพราะทำให้ควบคุมสถานการณ์ยาก ซีซีและทีมงานอาจไม่พอใจ (แต่ไม่แสดงออก) ที่คนไปรุมๆ กันเยอะ ตรงนี้ข้าพเจ้าขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว คราวหลังจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ต้องขอโทษทั้งซีซี ทีมงาน และแฟนๆ ทุกคนที่ไปด้วย มา ณ ตรงนี้

รูปภาพจากกล้องเราไม่ได้ถ่ายไว้เยอะ ขอลงแค่เล็กน้อย รูปนี้คือซีซีกับกุนซือของหอวายุเราเอง เสาหลักและถือได้ว่าเป็นแฟนคลับอันดับหนึ่งจริงๆ ของเมืองไทย แม้จะต้องนั่งรถเข็นตลอดเวลา แต่ก็มีใจเต็มร้อยที่จะสนับสนุนซีซีเสมอมา ดีใจกับพี่ที่ได้พบซีซีแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง ซีซี และทีมงานทุกคน ขอบคุณค่ะ

ปล. ใครที่ไปแล้วต้องการแชร์รูปในกระทู้นี้ สามารถโพสต์ได้ แต่ขอร้องว่าช่วยเซ็นเซอร์หน้าของคนอื่นๆ ที่ไม่ใช่ซีซีให้เรียบร้อย นอกจากเจ้าตัวอนุญาตให้เปิดเผย

algaechu @ popcorn
ความคิดเห็น :
1
อ้างอิง

Xiaoshu
 ขอยกyesและheartให้ละกัน  ไม่รู้จะโพสอะไรดี(เพิ่งมาเห็น)
 
Xiaoshu [202.29.108.xxx] เมื่อ 18/11/2011 23:43
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 


Statistic
เปิดเมื่อ1/08/2011
อัพเดท2/03/2012
ผู้เข้าชม203376
แสดงหน้า234016